Những câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp về sản phẩm gỗ nhựa composite ngoài trời Austnam.

1. Sản phẩm Austnam đã có mặt trên thị trường Vn từ khi nào? Các công trình đã làm?

Sản phẩm tấm lợp Austnam bắt đầu tham gia vào thị trường VLXD trong nước gần 30 năm, Austnam là nhà tiên phong trong lĩnh vực về tôn từ những năm 1992. Hiện nay để mở rộng thi trường và khai thác thêm những mảng vật liệu mới, cuối năm 2017 Austnam đã cho ra mắt sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời, một vật liệu đang dần chiếm ưu thế, và là lựa chọn tối ưu cho các CĐT & nhà thầu khi lựa chọn vật liệu ngoài trời cho các công trình cảnh quan.

2. Sản phẩm gỗ nhựa có bị cong vênh, bạc màu sau bao nhiêu năm sử dụng, ngày xưa tôi đã dùng từ 5-7 năm trước nhưng bị cong vênh giữa tấm sàn với thanh đà, phải cho sửa lại nhiều lần.

Sản phẩm gỗ nhựa của Austnam được sản xuất theo dây truyền mới nhất, hiện đại bây giờ, do đó những hạn chế của những sản phẩm cũ sẽ được khắc phục.

3. Sản phẩm gỗ nhựa được bảo hành trong bao lâu?

Sản phẩm được bảo hành trong vòng 2 năm

4. Sản phẩm có những màu nào?

Sản phẩm của chúng tôi gồm có 4 màu tiêu chuẩn : Ghi xám, Nâu đỏ, Vàng nâu và Mầu Ôliu

5. Sản phẩm này có dùng để lát sàn nhà tắm, phòng xông hơi được không?

Sản phẩm Austnam có thể dùng tốt để lát sàn & ốp tường phòng xông hơi vì hạng mục này có hệ thống thoát nước bên dưới và có sự thay đổi của nhiệt độ, độ ẩm cao tuy nhiên để lát nhà tắm gia đình thì không phù hợp, do hệ gỗ nhựa lát sàn của chúng tôi là hệ liên kết hở, rất dễ mắc tóc và các rác bẩn lọt xuống khe sàn,rất khó vệ sinh.

6. Sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời khác gỗ nhựa trong nhà như thế nào và gỗ nhựa ngoài trời có dùng để lát sàn trong nhà được không?

Sự khác nhau chủ yếu của gỗ nhựa ngoài trời và trong nhà là thành phần cấu tạo và quy trình sản xuất. Sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời có cấu tạo là PE+ chất phụ gia; còn gỗ nhựa trong nhà có cấu tạo là PVC + Chất phụ gia. Gỗ nhựa ngoài trời có thể lát trong nhà được nhưng chúng tôi không khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm này để lát trong nhà, bởi vì giá thành của nó cao hơn so với giá của gỗ nhựa chuyên dụng lát trong nhà và gỗ thật, và chúng ta sẽ phải mất thêm chi phí để phủ bóng sản phẩm, ngoài ra màu sắc sẽ không phong phú bằng gỗ nhựa chuyên dụng để lát trong nhà.

Đúng với tiêu chí, sản phẩm gỗ nhựa Austnam sẽ tốt nhất & hiệu quả nhất khi sử dụng ngoài trời.

7. Nhà máy sản xuất ở đâu?

Dây chuyền được sản xuất tại nhà máy Austnam, cụm CN thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.

8. Cơ chế chiết khấu như thế nào?

– Mỗi một dự án cụ thể sẽ có những báo giá riêng

– Với các khách hàng là đại lý hoặc nhà phân phối thì có chính sách riêng.

9. Có cung cấp cho các tỉnh xa không?

Ausntnam Cung cấp sản phẩm gỗ nhựa tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên chi phí vận chuyển và các chi phí liên quan sẽ được cộng vào với các công trình ở xa.

10. Sản phẩm có dễ bị xước, vỡ không? Có bị bay màu không?

Sản phẩm gỗ nhựa của Austnam được sản xuất phù hợp với mỗi công năng sử dụng khác nhau, phù hợp với các đặc tính của sản phẩm, Ví dụ như:
– Thanh đặc được làm ở đường đi, các quán cafe
– Thanh rỗng được lát ở sàn bể bơi.
Tuy nhiên đây là sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời nên khuyến cáo khách hàng sử dụng đúng công năng của từng sản phẩm, không dùng sai mục đích để tránh những tác động không mong muốn.
Sản phẩm có đặc tính là ít co ngót trong môi trường ẩm. Giữ được màu dưới tác động của thời tiết ( ánh nắng mặt trời). Khả năng trầy xước, nứt vỡ ít xảy ra hơn so với gỗ thật.
Tại sao khi vạch trên bể mặt vẫn có vết xước?
Với gỗ nhựa khi vạch lên bề mặt cũng sẽ có vết xước như gỗ tự nhiên, tuy nhiên các vết xước sẽ chỉ có trên bề mặt vân gỗ càng vào sâu vết xước sẽ càng bị ít hơn.
Các loại vân gỗ trên bề mặt được tạo ra để trang trí tuy nhiên vẫn có những hạn chế là dễ bị bong xước, vì thế với bề mặt vân gỗ thường hay được dùng cho những vị trí như ốp tường.

11. Dùng gỗ nhựa ngoài trời để lát sàn sân vườn, bể bơi có ưu điểm gì so với sử dụng sàn gỗ tự nhiên hay gạch men?

Sàn Gỗ nhựa ngoài trời có ưu điểm là chịu nước tốt, không bị giãn nở so với sàn gỗ tự nhiên, cũng không bị trơn trượt bám rêu như sàn gạch men. Ngoài ra việc thi công cũng nhanh chóng, tiện lợi do có hệ thống hèm khóa đặc biệt giúp cho việc liên kết các tấm với nhau dược dễ dàng, chắc chắn. Theo xu hướng hiện này sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời dần được được thay thế cho các vật liệu khác như gạch men, đá để dùng trong các bể bơi, resort…

12. Dùng sản phẩm này để lát sàn rửa xe được không?

Sàn gỗ nhựa có thể được lát ở những nơi ô tô đi qua. Tuy nhiên, không phù hợp với sàn rửa xe vì đất cát từ xe sẽ nhanh chóng lấp đầy các khe giữa các tấm sàn và nhanh chóng chí tích tụ ở bên dưới sàn, rất khó vệ sinh.

13. Hệ thống đại lý ở những đâu?

Hiện tại chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện hệ thống đại lý trên toàn quốc, vì vậy anh/ chị cho xin lại thông tin cá nhân và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho anh/chị.

14. Giá thành của sản phẩm là bao nhiêu tiền/m2.

Giá sẽ theo bảng giá công bố của Austnam, tùy từng loại nhưng trung bình từ 700 – 1200/m2 (chưa bao gồm chi phí vận chuyển & nhân công lắp đặt)

15. Austnam có nhận thiết kế và thi công luôn không. Thời gian giao hàng và thi công là bao lâu kể từ khi đặt hàng?

– Austnam và các đại lý của Austnam phục vụ khách hàng trọn gói từ khâu thiết kế, cung cấp sản phẩm và thi công hoàn thiện.
– Đối với từng công trình cụ thể chúng tôi sẽ phải tiến hành khảo sát để lên thiết kế và lựa chọn vật liệu phù hợp, từ đó mới đưa ra được thời gian sản xuất và thi công cho công trình đó.
– Đối với các công trình nhỏ lẻ, theo modul có sẵn chúng tôi sẽ sản xuất và thi công trong khoảng từ 5-7 ngày.

16. Các tiêu chuẩn của sản phẩm?

Sản phẩm được sản xuất và kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu.

17. Màu sắc Sản phẩm trên website và cataloge so với thực tế có khác nhau không?

Tất cả những sản phẩm trên website và cataloge đều được chúng tôi chụp từ sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Austnam nên màu sắc hoàn toàn đồng nhất.

18. Tuổi thọ của sản phẩm là bao lâu?

Nếu khách hàng sử dụng sản phẩm trong điều kiện bình thường và tuân thủ theo đúng hướng dẫn và khuyến cáo của chúng tôi thì tuổi thọ của sản phẩm có thể từ 10-15 năm.

19. Giá thành gỗ nhựa khá cao so với những vật liệu khác như gạch, đá ... và so với các hãng khác thì giá của Gỗ nhựa Austnam như thế nào?

Sản phẩm gỗ nhựa là một sản phẩm trang trí, có tính thẩm mỹ cao, khối lượng thường không lớn cho một công trình, vì thế giá thành cao hơn các vật liệu thông thường khác như: gạch lát, đã, xi măng hay bê tông …
So với các sản phẩm gỗ nhựa trên thị trường, Austnam có chất lượng đảm bảo nhưng giá thành rất cạnh tranh so với các hãng khác, do Austnam trực tiếp sản xuất với mục đích đưa đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng & giá tốt nhất.

20. Sản phẩm này dùng để lát sàn trong nhà có được không?

Sản phẩm này dùng lát trong nhà là không phù hợp vì sản phẩm chuyên dụng cho ngoài trời nên giá thành sản phẩm cao hơn so với gạch và gỗ lát trong nhà thông thường

Hotline
0903 235 873