Về Austnam

Với triết lý kinh doanh luôn đặt nhu cầu khác hàng lên hàng đầu, Austnam đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng kể từ khi thành lập vào năm 1992. Giờ đây, Austnam đã trở thành một thương hiệu được rất nhiều kiến trúc sư và chủ đầu tư tin tưởng.

Là doanh nghiệp đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” liên tiếp từ năm 1999 đến nay, top 3 doanh nghiệp trong ngành Xây dựng đạt giải thưởng Rồng vàng 2002, Austnam đã định hướng phát triển để trở thành một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Nối tiếp thành công đó, công ty đã đầu tư sản dây chuyền sản xuất gỗ nhựa gốc PE, một loại vật liệu bao gồm gỗ, nhựa PE & phụ gia rất tốt cho các ứng dụng ngoài trời. Tuy mới bắt đầu phổ biến tại Việt Nam nhưng gỗ nhựa composite hay gỗ nhựa đã được các kiến trúc sư nước ngoài sử dụng từ cách đây cả chục năm để thay thế gỗ và các vật liệu giả gỗ khác trong các công trình ngoài trời như sàn bể bơi, đường đi dạo trong công viên hay sân vườn, ốp tường mặt ngoài nhà, chòi nghỉ,… Sản phẩm của công ty đã được Trung tâm 3 – Tổng cục đo lường và Công ty TNHH INTERTEK Việt Nam kiểm nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ASTM (Mỹ) & tiêu chuẩn châu Âu EU – EN,…

Hotline
0903 235 873