6 mẫu thiết kế bể bơi biệt thự ĐỘC ĐÁO sử dụng gỗ nhựa ngoài trời

Một trong những vật liệu mới được sử dụng rất nhiều trong những năm gần đây để thay thế gạch, đá lát sàn hồ bơi là gỗ nhựa composite ngoài trời. Ngoài những ưu điểm chống bám rêu, thoát nước nhanh giúp sàn bể bơi giảm hẳn trơn trượt, vật liệu mới này còn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho những biệt thự hiện đại và tự nhiên cho những ngôi nhà theo phong cách vintage.

Vậy lát sàn hồ bơi bằng tấm sàn gỗ nhựa ngoài trời trông thế nào nhỉ? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu bể bơi biệt thự sử dụng chất liệu này nhé.

1. Bể bơi ngoài trời phong cách hiện đại:

Các bạn tr chc s rt thích những nơi có phong cách tối gin như thế này: Mi thiết kế đều mang đường nét thẳng và hai tông màu trắng ca tường và nâu của sàn hồ bơi gỗ nha ngoài trời cùng bàn ghế ni bt trên nền xanh ca nước bể. Vào buổi ti, ngôi nhà sáng bừng lung linh vi h thng đèn đặt dưới b bơi và các góc trong nhà. Các cửa kính trượt giúp cho không gian trong nhà và ngoài sân giao hoà thành một. Vi thiết kế này, ngôi nhà và chỗ ngh ngơi thư giãn tựa như những hòn đảo nh ni trên mặt nước b bơi.

Bể bơi ngoài vường với thiết kế hiện đại, độc đáo

Bể bơi ngoài vường với thiết kế hiện đại, độc đáo

2. Bể bơi trên tầng cao sang trọng và lich lãm:

Khác với mẫu bể bơi biệt thự hiện đại ở trên, mẫu thiết kế dưới đây dành cho một căn hộ chung cư có sân vườn trên cao với không gian thư giãn sang trọng như một resort đẳng cấp 5 sao.  Sự sang trọng của bức tường thấp ốp bằng thanh đa năng gỗ nhựa ngoài trời hết sức hoà hợp với sự thô mộc của bức tường gạch nung. Mô típ thiết kế sang trọng tiếp tục thể hiện qua sàn gỗ nhựa ngoài trời kết hợp khéo với gạch có tông màu nhạt hơn và những chậu cây được xén tỉa gọn ghẽ.

Bể bơi căn hộ chung cư tầng cao sang trọng.tif

Bể bơi căn hộ chung cư tầng cao sang trọng

3. Bể bơi thư giãn trong khoảng vườn nhỏ sau nhà:

Ai nói nhà nhỏ không thể xây được bể bơi? Trong hình dưới đây, bể bơi chỉ là một phần rất nhỏ ở khoảng sân sau nhà đủ cho một làn bơi. Phần lớn diện tích sân vườn đằng sau được dùng để đặt ghế ngồi thư giãn với tông màu vàng nâu của ván sàn gỗ nhựa composite ngoài trời và tường. Nhà thiết kế đã khéo léo tận dụng cây cối um tùm từ nhà bên cạnh để tối giản mọi chỉ tiết trong khoảng không gian sân sau để dành chỗ đặt bàn ghế. Hãy tưởng tượng, sau một ngày hè trở về từ công sở, còn gì giúp giảm nhiệt nhanh hơn và thư giãn hơn khi ngâm người dưới bể bơi, sau đó lên bờ nằm dài nhâm nhi một chai bia. Khi đó mọi căng thẳng sẽ biến mất, chỉ còn bạn giao hoà cùng thiên nhiên.

Phong cách Tây với sàn gỗ nhựa ngoài trời nâu vàng.

Phong cách Tây với sàn gỗ nhựa ngoài trời nâu vàng.

4. Bể bơi ban công nhìn ra biển:

Khi ngắm nhìn thấy mẫu thiết kế này, hẳn bạn sẽ thốt lên “Ý tưởng thật không có giới hạn!”. Thực vậy, khi người kiến trúc sư biến luôn ban công nhìn ra biển thành một bể bơi nhỏ với sàn gỗ nhựa ngoài trời nâu đỏ. Và tất cả đều hết sức ăn nhập với phần mái rạ phía trên, vốn chỉ dành cho những thiết kế mang tính dân dã và bình dân.

Bể bơi ban công - ý tưởng thiết kế vượt trên cả sự sáng tạo.

Bể bơi ban công – ý tưởng thiết kế vượt trên cả sự sáng tạo.

5. Bể bơi sân vườn biến dân dã thành sự sang trọng:

Lại một thiết kế với gỗ nhựa ngoài trời ba bề bốn bên. Sự sang trọng toát ra từ tường gỗ, sàn gỗ, bể bơi xanh hoà hợp tuyệt vời với những chiếc võng dân dã nơi xứ miệt vườn. Tất cả mang đến một không gian châu Á đậm đặc mà vẫn vô cùng phong cách.

Bể bơi sân vườn phong cách châu Á

Bể bơi sân vườn phong cách châu Á

6. Bể bơi trong nhà lịch lãm:

Nếu không có những khung cửa kính mọi người có thể hiểu lầm đây là một bể bơi ngoài trời trong vườn của một ngôi nhà nằm trên đỉnh đồi. Vì từ bể bơi, ta có thể phóng tầm mắt bao quát toàn bộ khung cảnh núi non trùng điệp xa xa. Ở đây, ván sàn gỗ nhựa ngoài trời không chỉ dùng ngoài trời mà còn ở để lát sàn bể bơi trong nhà. Sự tối giản trong thiết kế cùng tông màu nâu trắng cho thấy chủ nhà là một người ưa gọn ghẽ và lich lãm.

Bể bơi trong nhà với phong cách tối giản

Bể bơi trong nhà với phong cách tối giản

 

6 mẫu thiết kế bể bơi biệt thự ĐỘC ĐÁO sử dụng gỗ nhựa ngoài trời
5 (99.61%) 921 votes