5 mẫu bể bơi resort 5 sao với sàn hồ bơi lát bằng gỗ nhựa composite ngoài trời làm bạn mê mẩn

Nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, ngày càng nhiều kiến trúc sư hướng đến các thiết kế sử dụng các vật liệu xây dựng “xanh”, thân thiện với môi trường. Gỗ nhựa composite ngoài trời  chính là một vật liệu như thế. Ngoài khả năng tái sử dụng lại được, vật liệu sàn hồ bơi được làm bằng gỗ nhựa composite còn mang lại vẻ đẹp hết sức sang trọng và gần gũi thiên nhiên tại bất cứ nơi nào sử dụng chúng.
Dưới đây là 5 mẫu thiết kế bể bơi khách sạn và resort nổi tiếng, mỗi mẫu mỗi vẻ, sử dụng loại vật liệu này:

1. Bể bơi vô cực THƯ GIÃN trong resort Ponta dos Ganchos, Brazil:

Toạ lac trên khu bán đảo riêng của resort, bể bơi trong từng biệt thự nằm rải rác khắp resort này mang một vẻ sang chảnh đáng mơ ước với thiết kế tông màu nâu của gỗ nhựa ngoài trời. Các màu sắc xanh của biển, trời, bể bơi; nâu của sàn bể bơi, ốp tường; trắng của ghế bố và xanh của cây cối hoà quyện nhau thành một khung cảnh thư giãn chỉ có tại nơi đây.

Bể bơi vô cực ở resort Ponta dos Ganchos

Hình ảnh bể bơi vô cực ở resort Ponta dos Ganchos

 2. Vẻ đẹp ĐỊA TRUNG HẢI ở bể bơi khách sạn Likya Gardens Hotel, Kalkan, Thổ Nhĩ Kỳ:

Mỗi phòng trong số 7 villa tại khách sạn boutique này đều có bể bơi nhìn ra đại dương. Sự thô mộc của sàn bể bơi bằng tấm sàn gỗ nhựa ngoài trời cùng với những viên đá trắng tinh khôi ốp tường và thành bể bơi tạo nên vẻ đẹp đậm chất Địa Trung Hải cho nơi đây.

Bể bơi khách sạn Likya Gardens Hotel

Bể bơi khách sạn Likya Gardens Hotel

3. Bể bơi vô cực ĐỘC ĐÁO của khách sạn Raffles Praslin Seychelles bên bờ Ấn Độ Dương:

Sự lãng mạn được tạo nên từ quang cảnh yên bình của hòn đảo Praslin, nơi khách sạn Raffles Praslin Seychelles toạ lac. Bể bơi của khách sạn mang tính độc nhất vô nhị với chòi quan sát phía trên nhìn ra Ấn Độ Dương bao la, rộng lớn.

Bể bơi vô cực tại khách sạn Raffles Praslin Seychelles

Bể bơi vô cực tại khách sạn Raffles Praslin Seychelles

4. Bể bơi YÊN BÌNH tại resort Intercontinental, bán đảo Sơn Trà – Đà Nẵng:

Ẩn mình dưới những tán lá, mẫu bể bơi  này không theo quy chuẩn thông thường mà được thiết kế với sàn bể bơi nằm giữa lòng hồ bơi như một hòn đảo nhỏ. Tất cả mọi yếu tố đều mang tính thiên nhiên từ sàn gỗ nhựa ngoài trời mang lại vẻ đẹp của gỗ tự nhiên đến cây lá, mây trời. Một sự yên bình không đâu có!

Mẫu thiết kế bể bơi khách sạn Intercontinental Đà nẵng

Mẫu thiết kế bể bơi khách sạn Intercontinental Đà nẵng

5. Vẻ đẹp MỘC MẠC tái hiện qua mẫu bể bơi resort Hilton Maldives:

Đơn giản đến từng chi tiết tạo nên vẻ mộc mạc mà các resort thường mong muốn thể hiện. Dường như các nhà thiết kế bể bơi này muốn tập trung sự chú ý của du khách vào vẻ đẹp tự nhiên hút hồn của thiên đường biển đảo tuyệt đẹp này.

THiết kế đơn giản đến kinh ngạc của bể bơi Hilton Maldives

Sàn gỗ nhựa ngoài trời, lan can gỗ tự nhiên cùng chòi nghỉ mái ngói; tất cả tạo nên một sự đơn giản đến kinh ngạc tại bể bơi khách sạn 5 sao này.

5 mẫu bể bơi resort 5 sao với sàn hồ bơi lát bằng gỗ nhựa composite ngoài trời làm bạn mê mẩn
5 (99.4%) 831 votes